Nadulas ako tumama ang puwet at balakang ko. HINDI PO TUMAMA YUNG TYAN KO (35 weeks and 4 days)

Inaacid po kasi ako dahan-dahan lang naman po ako naglalakad pero nagmamadali na pumunta sa cr para sumuka kask naubutan na sa daan at aksidente akong nadulas pahiga. Ano po mangyayari sa baby ko? 😭😭😭😭😭

2 Các câu trả lời

monitor mo kung parang maglalabor yung sakit.. and inform your OB. pwedeng magpreterm labor pag balakangbat pwet ang natama lalo kung malakas ang bagsak.

1y trước

sa ngayon po normal naman yung paggalaw ni baby tapos parang ang napuruhan yung ulo ko kasi until now masakit pa rin sya

Delikado po lalo na balakang and puwet ang tumama. inform your OB agad.