15 weeks preggy po, nadulas ako kanina pero d naman ako bumagsak. natatakot po ako for my baby

NADULAS HABANG NAGLALAKAD

2 Các câu trả lời

napasalampak ka ba mi? kung napasalampak ka at una pwet. observe mo lang kasi pwede ka makunan . take a rest hanggat maari. pero di yan mi.. developing stage palang baby mo niyan. wala pa tatama sa knya na matigas na bagay sa loob since 15 weeks palang. 3.5 inches palang siya. kapag nasa 6 to 9 months ang delikado lalo kung nauna pwet.

1y trước

thanks po

di naman po ako nasalampak or natumba nadulas lang po ung isang paa