suggestions please!

39 weeks and 3days na po ako and yet no sign of labor pa, natatakot lang po ako baka mag over due baby ko. Any suggestions naman po kong anu dapat gawin or inomin para mag open cervix po. Thank u sa mga sasagot.

2 Các câu trả lời

Well ba reseta si ob sayo mamsh? Half squat every 5seconds with companion.. But consult sa ob muna if applicable sa inyo ito mamsh..☺️ don't do it without asking ur ob po..ginawa ko po yan pero it's doesn't mean pwde na din po sa inyo mamsh..☺️

walking, squatting, drink pineapple juice. tapos parwseta kau ky ob ng pampalambot ng cervix