39 weeks and 3days no sign of labor,nainom ako ng evening primrose. Tips po para mag open cervix 🙏

6 Các câu trả lời

Nung pumunta ko sa lying in 2-3 cm lang ako pero active labor na kasi every 10 mins na contraction ko then nilagyan nila ko primrose mismo sa pwerta ang bilis nag open ng cervix ko within 7 hours fully open na tapos 1 hour push nakalabas na si baby.

mas effective dw pag sinasalpak sa pwerta.. pero nagtry ako, gang ngayon wla pang hilab. nkadalawang banig nko ng primrose.. anyways, 39weeks 2 days din aq via lmp

10mo trước

kaya nga mii.. nkktakot, bka mainduce n nman ako.

sa friday na due date ko wapa padin pagnagwawalking ako natigas cia tapos nasakit sa right side pati singit ko.

Ako nga due date na sa Monday wala pa din Sign of Labor medyo kinakabahan na

10mo trước

lapit na po pala kayo mi, have a safe delivery po

Ipasak niyo nalang po mi sa pwerta mo. Mas effective daw Yun eh

10mo trước

try ko nga po mamaya mi kasi balik ako ulit sa midwife this Sept 13, edd ko is Sept 12. Sana makaraos na 🙏

walking exercise and squat ka mi

10mo trước

umaga at hapon po walking ko. Then squat na din mi, til now no sign 🥺