wla pa nararamdaman,😔😔

39 week 6days wla parin akong nararamdaman 😔 nag lalakad Naman ako at nag squat. Din nag inum na din ako nag primrose evening oil.. 3x aday pero wla pa din. Na tatakot Po ako.. Ano Po Kaya pede gawin pra mag llabor na ako.. Ayaw ko Po ma cs.😔😔😭😭

5 Các câu trả lời

Sis ask ka option mo sana kay ob mo . Ako kasi kakacheck up lang sakin kanina , sinabi ko kay ob na ayaw ko umabot sa due ko baka kasi makapupu si baby makain niya . Same tayo no sign of labor padin . Due ko july 18 . Niresetahan niya ako ng evening primrose kakainom ko lang ng isa kanina , tas kumain din ako ng pinya ngayon parang sumasakit sakit na puson ko sana matuloy tuloy na ,pero kung dipa din ako manganak induce na niya ako sa july 15 hindi na namin paabutin ng 18.

4y trước

Ganun ba cge sis salamat Sana makaraos na Tau .

Aq gnawa q pineapple and primrose pinasasabay q kaya eto ngle labor nq👍🏻

4y trước

Yes pineapple can at primrose pinagsabay q kaya aq nglabor

Kung di po kayo maselan sia try nyo po akyat baba sa hagdan😊

4y trước

Ok ty.

Drink or eat pineapple po.. lakad pa more

PinePple sis..