huhuhu

Mga momsh help 39weeks na ako and wala paden akong nararamdaman na pain and sign of labor umiinom naman ako ng evening primrose kaso nakaka 8pcs palang ako and nag lalakad lakad naman ako nag squat pa ako minsan and kinakausap ko naman si baby and nag pra pray naden mga momsh dikona alam gagawen ko ayokong ma overdue kase si baby malake sa loob gustong gusto ko mag normal any suggestions naman dyan para lumabas na si baby sa thursday pa balik ko ospital para ma IE

2 Các câu trả lời

walking lang, wag ka mag pa stress. 39 n 4 days nanganak aq. 1wk before aq manganak 2cm IE sakin inom din aq evening rose ilang days lang nanganak nako. have a healthy and safe delivery po🙂

Ako momshie.. Wala din ako ginawa.. Wala din take.. No sign.. Hehehe. Ngmall lang ako the whoke day.. Kinabukasan nglabor na agad ako.. Hehehe