Brown Discharge for 5 days

Help naman po, may lumalabas n brown discharge sakin for 5 days n po. Nilalagyan naman po ako ng progesterone sa pwerta ko at nag bed rest, kaso di parin mawala .wla naman po Al mg UTI..di ko apam kong ano cause..wla naman akong nararamdaman n masakit..#AdvisePlease

2 Các câu trả lời

Ilan weeks ka na mommy, kasi ako po 7 weeks pregnant ako, 5days ako nag brown discharge, pero sabi ng doc ko normal daw po yun, implantation bleeding po tawag dun, medyo lumalaki na si baby

2y trước

ingats

if di po nawawala ung discharge even if may pampakapit like progesterone, punta na po kayo sa ER. 5 days na po ung discharge, para macheck if may active bleeding or nagopen ung cervix.