38วีคลูกหนัก2200

38วีคหมอซาวด์ดูลูกน้ำหนัก2200ถือว่าน้ำหนักน้อยจะเป็นอะไรมั้ยคะ แล้วมีวิธีไหนที่เพิ่มน้ำหนักได้บ้างคะ

แนะนำนม​เอนฟามาม่าเอพลัสค่ะแม่​ ท้องแรกบ้านนี้ก็โดนหมอติงเรื่องน้ำหนักลูก​ เลยได้นมตัวนี้มาลองทาน​ น้ำหนักลูกเพิ่มขึ้นตามเกณฑ์​เลยค่ะ