38วีคลูกหนัก2200

38วีคหมอซาวด์ดูลูกน้ำหนัก2200ถือว่าน้ำหนักน้อยจะเป็นอะไรมั้ยคะ แล้วมีวิธีไหนที่เพิ่มน้ำหนักได้บ้างคะ

เหมือนกันค่ะแม่32วีค1500กรัม เครียดเหมือนกันตอนนี้หันมากินนมวันละ2-3กล่องสมจมูกข้าว กับไข่วันละ2-4ฟอง ไม่รู้ช่วยได้มั้ยรอซาวว์อยากเดียวค่ะ

ไม่น้อยค่ะแม่ คลอดมาจะเพิ่มขึ้นอีก นน เยอะในครรภ์ จะ คลอดยากเอา แต่บ้านนี้ 38+1 3176 แล้วค่ะ วันนี้ 39 เต็ม พรุ่งนี้หมอนัด ไม่รู้จะเท่าไรค่ะ

ของเราได้2200ตอน36วิคลูกสาวคลอด38+3 น.นได้3100ค่ะไม่ต้องกังวลค่ะแม่น้องอาจจะได้เกณฑ์แต่น้องน่าจะ2700/2800ก้อไม่ต่ำกว่าเกณฑ์นะค่ะ

ของเราคุณหมอแนะนำ บุฟเฟต์ชาบู ปิ้งย่างบ่อยๆค่ะ เพื่อเพิ่มปริมาณการทานโปรตีน ทานให้อร่อยนะคะ ไม่ต้องเครียดค่ะ🥰

แม่บ้านนี้ไม่ค้อยกินข้าวผลไม้ก็ไม่ค่อยของหวานไม่กินเลย กินไข่ต้ม หมูกะทะ ไก่เคเอฟซี นมทุกนมจะเน้นโปรตีน32w 2300

มันไม่ใช่ผลที่แน่นอนเสมอไปคะ ตอนตรวจหมอก้อบอกแบบนี้พอคลอด น้ำหนักใช้ได้เลย บอกเรา 2,500 พอคลอด 3,600

ไม่น้อยค่ะ ออกมาค่อยเพิ่มน้ำหนักก็ได้นะคะ แต่ช่วงท้องแนะนำนมหมี+ไข่วันละ2ฟองค่ะ🥰

10mo trước

เครียดมากเลยค่ะ หมอบอกว่าน้อยลูกออกมาอาจจะได้อยู่ตู้อบ กินอะไรไปไม่ลงลูกเลย😥

บ้านนี้38วีค หนัก2500 หมอบอกน้ำหนักน้อย ให้นอนเข้าน้ำเกลือ1คืน เพื่อกระตุ้นน้ำหนักลูกค่ะ

บ้านนี้คลอดน้อง 38 วีค นน. น้อง 2300 เองค่ะ เเต่เเข็งเเรงดี ไว้มาเพิ่มน้ำหนักข้างนอกเอา

ของหนูตอนได้38หนัก2,700หมอบอกน้ำหนักน้อยคลอดตอน40+1หนัก3,995คะแย่าไปเชื่อเครื่องซาวมาก