น้ำหนักน้อย

38+2เด็กน้ำหนัก2200เองทำไงดีคะกินไปเท่าไรไม่ลงน้องเลย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่เเน่ใจว่าเเล้วเเต่คนกินอาหารถูกรึป่าวนะค่ะ ตอนนี้เรากินแอนมัมค่ะชงกินน้ำอุ่น ทุกวัน วันละซอง ตอนนี้ 34 วีคเเล้ว หมอว่าลูกเกือบ3โลกว่าเเล้ว ถ้าคลอดอาจเกือบ4 โล บวกลบ ค่ะ ลองทานดูนะค่ะ ส่วนตัวนุ๋ทานเเอนมัมเช้า นมหมีก่อนนอน🥰🥰

บ้านนี้กินน้ำเต้าหู้แบบไม่หวานมากค่ะตอนนี้ 34+4วีคตรวจตอน32วีคน้ำหนักน้อง2200แล้วตอนนี้น่าจะ2500เพราะเวลาน้องโก่งตัวเห็นได้ชัดว่าใหญ่มากค่ะท้องแม่ก็ใหม่มากๆมีแต่คนทักว่าท้องแฝด

38แล้ว กินพวกที่บำรุงน้ำนม แม่ทานชาอุ่นรัก กับนมตาหมีกระป๋องแบนน้ำนมมาเยอะมาก น้องโตและแข็งแรงไว แม่มาขุ่นน้องหลังคลอด น้องมีสุขภาพดี แข็งแรง ดีคับ

ไม่แน่หรอกค่ะแม่ เครื่องอัลตราซาวนด์อาจจะไม่เป๊ะก็ได้ บ้านนี้ตอน 38 วีคหมอบอกน้องหนัก 2913 กรัมพอวันคลอด 38+2 น้ำหนักน้อง 3555 กรัมค่ะ

11mo trước

ใช่ค่ะ บางทีเป็นเพราะเครื่อง บางทีเป็นเพราะท่าลูกบ้าง น้ำคร่ำบ้าง ไม่ควรกังวลเยอะหรอกค่ะ ถ้าน้ำหนักลูกแค่นั้นจริงหมอจะไม่อยู่เฉยๆแน่ค่ะต้องหาสาเหตุแล้ว

กินกล้วยน้ำว้าทุกวัน+ไข่ต้มวันละ2ค่ะ นมกลางคืนทานแบบเเอนมัมผงชงกินอุ่นๆก่อนนอน เช้าก็พวกนมงาดำหวานน้อยค่ะ น้ำหนักขึ้นทันใจ

ตอนนี้เรา35+5วิค หนัก2088กรัมเองค่ะ😊แพ้ท้องหนักมากกินอะไรอวกหมดและกินได้ช่วง6เดือนกว่าๆ ขอแค่2500กรัมก็โอเคแล้วค่ะ

บ้านนี้35+5 ไปหาหมอเมื่อวาน น้ำหนักน้อง2500ค่ะ เน้นน้ำเต้าหู้ ไข่ต้ม นมจืด นมดีน่าหวานน้อย ข้าวไรเบอรรี่ผงใส่กับนค่ะ

แนะนำกินนม กล้วยน้ำหว้า และกินบ่อยๆนะค่ะบ้านนี้33+6 น้ำหนักลูก2100ตอนนี้แม่ไม่คุ้มน้ำหนักไปด้วย สู้ๆนะค่ะ

บ้านนี้38+2 น้ำหนักลูก 3400 ไม่ค่อยได้บำรุงแต่ไม่รู้ว่าน้ำหนักทำไมลงลูกเยอะจัง แล้วก็กินทุกอย่างที่ขวางหน้า55

นมหมีแบบกระป๋องค่ะกินทุกวัน +กล้วย +กินทุกอย่างที่ขวางหน้าค่ะ🤣 เราคลอด 39+4 น้ำหนักน้อง 3,865

12mo trước

บ้านนี้กินกล้วย ไข่ เนื้อสัตว์ นมแพะ จิงๆ นมกินทุกแบบ แต่บะกินนมแพะก่อนนอนทุกคืน คลอดน้องตอน 39+4 นน.3510