ดิ้นน้อยมาก

38วีค ดิ้นน้อยมากค่ะแต่โก่งตัวทั้งวัน ปกติไหมคะใครเคยเปนบ้าง

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ น้องดิ้นน้อย แต่โก่งตัวจนเจ็บซี่โครงทั้งวัน 38+2 wkค่ะ

2y trước

ใกล้คลอดแล้วน้องจะดิ้นน้อยลงนะค่ะปกติค่ะบ้านนี้นัดผ่า14ธันวาค่ะ2ชั่วโมงดิ้นทีปกติค่ะ