38weeks & 2days.

38wks & 2dys napo ako mga mommy pero naka close paden cervix ko. Nag pa ie ako kanina kay OB pero close paren cervix ko. 1st baby kopo ito. Ano po kaya pwede kong gawin. Nag lalakad-lakad naman po ako twing umaga at tadtad sa gawain bahay tulad ng pag laba ng sarili kong damit at pag wawalis at akyat baba den po ako sa hagdanan namin. Minsan bago maligo nag squat po ako ng 5times.

1 Trả lời

Insert ka ng 2 capsules ng eve primrose sa keps mo, 2x a day.. No need naman ng reseta nun

4y trước

Okay po thanks.