Primrose.

7capsule na naubos ko. Nag tatake ako 3x a day but still close parin cervix ko, nag lalakad naman ako umaga tsaka hapun. Ano po ba pwede pang gawin para mapabilis? 38weeks and 5days preggy.

1 Trả lời

Nung sakin po 2 weeks ako pinainom ng primrose pero di pa rin nag open cervix ko hanggang sa pumutok na panubigan ko pero close cervix pa rin po ako. Kaya po ginwa nilang suppository ung primrose. 6 po nilagay nila. 16 hrs ako nag labor hehe

5y trước

Pwede ko kaya yun gawin dn? Kahit iisa isa lang?