38week ท้อง3

38weekแล้วท้อง3ไม่มีวี่แววจะคลอดเลย ไม่รุ้สึกเจ้บหรือหน่วงอะไรเลย รุ้แต่ว่าท้องต่ำลงมาก แถมเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ มีแม่ๆบ้านไหน ท้อง2ท้อง3คลอดประมาณกี่วีคค่ะ

1 Trả lời

ว้าวๆๆ ท้อง3 หายาก ยินดีด้วยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคุณแม่