ท้อง38week

ท้อง38week.อยากกินมาม่าเย็นตาโฟมากควรทำไงดีค่ะ.แม่ๆบ้านไหนกินบ้างค่.อันตรายรึเปล่า.ตั้งแต่ท้องมาไม่เคยกินเลยนึกอยากกินมากๆตอนไกล้คลอดอ่ะค่ะ.ขอคำแนะนำหน่อยค่

จริงๆค่ะ ไม่เคยอยากกินอะไรเหมือนกันจนมาท้องแก่ คือหิวมาก อยากกินไรต้องได้กิน ไม่งั้นหงุดหงิดทั้งวัน 😂😂😂

กินได้คะ เติมผัก,ไข่,เนื้อสัตว์ลงไปด้วยคะ แค่มาม่าอย่างเดียวมันไม่มีสารอาหาร

5y trước

ขอบคุณค่.อยากกินจนจะร้องไห้เลยค่.อิแม่บ้าไปแล้ว..

ตอนท้องอยากกินอะไรรีบกินให้หายอยากเลยค่ะ เพราะหลังคลอดต้องเลือกกินมากๆ

ไม่เป็นไรหรอกค่ะแม่ แต่หาพวกหมู ไข่ ผัก อะไรที่มีประโยชน์ใส่ไปด้วยค่ะ

กินได้ค่ะใส่ผัก ่ใส่หมูใส่ไข่ด้วยคะเเม่จะได้มีประโยนช์

38+6 กินตลอดค่ะแต่ใส่ไข่กับผักเยอะๆ

นานๆทานทีไม่เป็นไรหรอกจ้า

ทานได้ค่ะแม่ นานๆกินทีค่ะ

รีบทานเลยคลอดแล้วอดนะ

5y trước

ตอนท้องทานอะไรก้อได้แต่จะดีจิงทานที่มีประโยชน์แต่ถ้าอยากทานอะไรก้อทานได้ค่ะยกเว้นคลอดของห้ามเยอะมากค่ะ

นาน ๆ ทีกินได้จ้า