แม่ๆคนไหน ท้องได้38week คลอดกันยังคะ

ท้อง38week

บ้านนี้ ท้อง 39 +4 wแล้วค่ะ ยังเงียบยุเลย มีแต่อาการปวดอุ้มเชิงกรานเท่านั้น อีก3 วันครบกำหนดยังไม่ทีท่าทีจะคลอดเลย

บ้านนี้38+3 หน่วงเจ็บหัวหน่าวท้องแข็งบ่อย แต่ก็ยังไม่คลอดเหมือนกันค่ะทรมานมากเลยค่ะ

ยังเหมือนกันค่ะ38+3แล้วยังไม่มีทีท่าเลย อึดอัดมากอยากออกแล้ว

ตอนนี้38w 3d มีแต่อาการเจ็บเตือน นอกนั้นยังเงียบอยู่เลยคะ

38Week💕🤰แล้วค่ะท้องแข็งมาก หน่วงๆเจ็บๆตรงท้องน้อยเวลาเดิน

ยังเลยจ้า มีเจ็บเตือนยู่ เเต่ท้องยังไม่ลงต่ำเลยจ้า

เหมือนกันคะ 38วีค 3วัน ยังไม่มีวี่แววเลย รอแล้ว

38+แล้วยังเงียบยุเลยส่วนมากมีแต่ท้องแข็งค่ะ

บ้านนี้ 38+6 นับรอวันอยู่ค่ะ อยากคลอดเต็มที😂😂😊😊😊

5y trước

เท่ากันเลยค่ะ​ ไม่มีอาการ​รัยเลย😂😂

38+5แล้วค่ะ หน่วงๆแต่ยังไม่คลอดซะทีเลยค่ะ