Ask lang po

38weeks po tom. Ask ko lang po if makikipag do kay hubby ipuputok po ba sa loob? Haha sorry po sa tanong ftm lang po kc tska gusto ko na rin po makaraos.. Thank you sa sasagot..

7 Các câu trả lời

Hehe plano ko rin 'yan gawin, mommy 😁 38weeks na rin kami ni Baby today at gusto ko na rin sana makaraos para hindi kami mahirapan pareho. And to answer your question, yes, dapat sa loob siya iaano 😅 Nakakalambot daw ng cervix ang seminal fluid/semen. May go signal naman ni OB, saka bonggahan ko na raw maglakad-lakad para ma-induce naturally ang labor. All the best po sa ating mga malapit na manganak 🥰

Ganon po yung ginagawa namin ni lip kaya nung last sex namin i'm on 38week preggy that time, after namin mag do my nakita ako sa kama na jelly na my halong kunting blood then nag search ako agad and mucus plug nga sya, at lumalabas dw tlga ito kapag nag do kayo ni mr. kaya kinabukasan lng panubigan na lumabas sakin tapos start nako ng labor then, 330pm my lo s out😁 skl

May content ang sperm na nakakapagpalambot ng cervix and yung ibang mga moms ay nagtetestify na effective daw ito. Hoping na makaraos ka na momsh. 😊

hnd po mas okey na po mag do para mabilis pag labor 😊 good luck po

yes mamsh.. effective po yan para mag-start na ang labor nyo..

Di po kaya makasama yun. Curious lang po.

4y trước

wala naman po prob kung idedeposit si sperm , effective pa nga yan madali lumabas si baby , ganyan kase ako noon 😁

Baka magka infection