Dumi

38weeks and 1day preggy here.. normal po bang laging prang nadudumi pero konti lang po yung dumi ko na lumalabas pero lagi humihilab minsan puson po masakit nag start kninang 2am yung hilab tapos nawawala dn po. Sign na po ba yun na malapit nko manganak?? Thank you po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Possible po. Every 3-5 mins po ba hilab? May discharge din ba? If meron punta kana er

5y trước

Opo. Lagi po ako nag pupoop pero konti lang, wala pa po akong discharge.

gnyan din ako sis 38 weeks