12 weeks.

Normal po bang sumakit ang tiyan ng 12 weeks pregnant? Minsan din nadudumi ako sa sobrang sakit. Tapos yung dumi ko, laging malambot. Thanks po. ?

2 Các câu trả lời

Ganito ako now. Pero ndi naman sobrang masakit na tiyan. yung feeling lang na nadudumi ka lagi at malambot na ung ilalabas mo. normal po ba at 12 weeks?

yes ganyan den po ako before, ang paliwanag po sakin nagaadjust yung tyan natin kasi lumalaki na si baby