false labor lang ba?

False labor lang po ba pag humihilab hilab lang yung puson pero medyo matagal ang interval nya and pag lalakad or tatayo ako parang may mahuhulog sa pwerta ko and masakit? 38weeks and 1day po. Kagabi di ako masyado nakatulog kasi every time na gagalaw ako humihilab puson ko pero white discharge lang lumalabas sakin.. 3days na kasi ako nag iinsert ng evening primrose 2tablet sa morning and 2tablet sa evening. Malapit na kaya ako mag labor?.. Thank you

3 Các câu trả lời

pa read nlng po ng article mommy ☺️ https://ph.theasianparent.com/senyales-na-manganganak-na

4y trước

Thank you po

Check nio dn po and dapat sinasabi nuo na dn sa ob nio para ma check kau

Yes mommy, dpat consistent ung sakit.. observe nyo lng po ung tym ng interval..

4y trước

Thank you po. Sana magtuloy tuloy na yung pag hilab para makaraos na. Ang bigat na din kasi at hirap na gumalaw galaw.