ทีมกันยายน

38w แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีท้องแข็งถี่ เวลาเดินก็เจ็บจิมิ บ้านไหนเป็นกันบ้างค่ะ ท้องแรกค่ะ

38+3วันแล้วค่ะแม่ กำหนด19กันยา อยากคลอดมาก มีเจ็บท้องเตือนไม่ถี่ ปวดหน่วงจิมิมาก อยากคลอดมาก

38 W เท่ากันเลยคะ ท้อง4 ยังไม่มีวี่แววเลย ท้องแข็งถี่ ปวดเอวมาก รอดูอาการกันต่อไปคะแม่

บ้านนี้ 39 w 5 วัน กำหนดคลอดวันที่10 มีอาการเจ็บจิมิ ท้องแข็งบ้างเปนบางครั้ง ท้อง2นะค่ะ

12mo trước

แม่ๆบ้านอื่นเปนยังไงบ้างค่ะ แม่บ้านนี้มะวานหมอนัดโดนกนะตุ้นปากมดลูกไป 1 ครั้ง กับมามีอาการเจ็บท้อง ท้องแข็งบ่อยเริ่มถี่ จนมีมูกเปนเลือดออก คาดเดาว่าวันนี้จะได้เจอหน้าลูกจ้า

..อาทิตย์หน้าป้าหมอ นัดคลอดจ้า 38วีเต็มค่ะป้าหมอจะ เร่งคลอด ให้ค่ะ.. ปากมดลูกเปืด3เชน..

บ้านนี้เงียบเหมือนกันค่ะ เดินได้สบายมาก ไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ 39วีคแล้วไม่มีอาการอะไรเลย

38+6ยังเงียบยุเลยจ้า แถมหมอนัดวันนี้ได้กลืนน้ำตาล เจาะเลือดอีกค่ะ

1y trước

บ้านนี้ตรวจไปสองรอบผ่านทั้งสองรอบเลยค่ะแม่ ที่ตรวจเจอคือเลือดจางโดนส่งตัวไปโรงเรียนในเมืองค่ะ

บ้านนี้37w2d ปวดหน่วงจิมิลงก้นไปหมด ก้าวขาแทบไม่ออกเลยค่ะ 😂

เจ็บจุกๆเหมือนมีอะไรมาคาตรงจิมิแล้วค่ะ

ท้องแรกคลอด 39 วีค 3 วัน ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y trước

ขอบคุณนะค่ะ 😊