บ้านไหนเป็นกันบ้างค่ะ

2M 24D แขนร้าววววววววว

บ้านไหนเป็นกันบ้างค่ะ

เป็นเหมือนกันคะแม่ ผ่านช่วงเวลานั้นมาแล้ว เหมือนมีเซนเซอร์ติดที่ตัวคะ พอจะวางตื่น เหนื่อยมาก สู้ๆคะแม่ ✌🏻

เป็นคะวางลงร้องเอามาอุ้มหยุดร้องอิแม่ก็อยากเอนหลังวางลงลูกก็ร้องเอามานอนบนตัวแม่เลยคะจะได้ไม่ร้อง😁😁😊

4y trước

น่ารัก

บ้านนี้ก้อเริ่มเป็นค่ะน้องได้16วันค่ะ..ตอนนี้จับใส่เปลโยกเยกแทนค่ะ

เป็นค่ะ ตอนอุ้มหลับพอวานเท่านั้นล่ะ ตาเป็นนกฮูกเลยค่ะ

ชอบนอนท่าเดียวกันเลยค่ะ จะหลับทีไร เอามือเท้าคางทุกที

เป็นค่ะ​ ต้องให้หลับสนิทคามือถึงจะหลับได้

😂😂😂 เข้าใจอารมณ์นี้ลยค่ะ ผ่านมาแล้ว

555 นึกถึงตอนโน้นเป็นเหมือนกันจ้า

บ้านนี้ก้อเป็นเหมือนกัน

😀😀บ้านนี้เป็นประจำค่ะ