38w5วันแล้ว อึดอัดมากอยากคลอดแล้ว กำหนดคลอด26กันยา

38w 5วัน แม่ๆบ้านไหนคลอดแล้วบ้างค่ะ นัด26กัยาคะ อยากคลอดไม่ไหวแล้วค่ะ เริ่มมีท้องแข็งตั้งแต่เช้าแล้ว เป็นๆหายๆคะ

เรากำหนดคลอด28กันยา ไม่มีทีท่าว่าจะปวดเลยจ้า เงียบมากแต่เจ็บจิมิประจำ

10mo trước

ทางนี้ปวดเตือนแล้วค่ะท้องแข็งบ้างแต่ยังไม่ท้องถี่ๆ