38w5วันแล้ว อึดอัดมากอยากคลอดแล้ว กำหนดคลอด26กันยา

38w 5วัน แม่ๆบ้านไหนคลอดแล้วบ้างค่ะ นัด26กัยาคะ อยากคลอดไม่ไหวแล้วค่ะ เริ่มมีท้องแข็งตั้งแต่เช้าแล้ว เป็นๆหายๆคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด27เเต่เเอบเเตกไปเมื่อวันที่11เเล้วจ้า🤣 สำหรับบ้านนี้คือนั่งท่าผีเสื้ออย่างเดียวเลยค่ะเช้าเย็นอดทนอีกนิดนึงนะคะเเม่เดี๋ยวก็ได้คลอดเเล้วน้องกำลังเลือกวันเกิดอยุ่เเน่ๆสู้ๆค่ะ✌🏻❤️

ูอยากคลอดแล้วเหมือนกันอึดอัดของเรากำหนดคลอด24กันยายนค่ะมีหมูสีขาวแล้วก็รู้สึกปวดหน่วงๆๆปวดคล้ายประจำเดือนค่ะแล้วท้องปั่นแข็งเป็นพักๆๆอยากแตกแล้วค่ะตอนนี้ได้39+1แล้วค่ะเพื่อนๆๆๆ

กำหนดคลอด 30 กันยายนค่ะอึดอัดมากเหมือนกันอยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะเริ่มจะเดินไม่ไหวลุกนั่งลุกยืนเดินก็แทบจะไม่ไหวแล้วค่ะตอนนี้ปวดข้อมือหนักมากปวดมาเป็นอาทิตย์แล้ว😵‍💫

บ้านนี้ก็ 26 ค่า ยังไม่มีวี่เเววว่าน้องอยากจะออกเลยค่า แต่วันนี้ไปพบหมอมา เขาว่าลูกลงต่ำเเล้ว สงสัยน้องยังไม่อยากออกมาสู้โลกกว้าง กลัวเเม่ไม่ได้นอน

บ้านนี้ กำหนดคลอด25 กันยา ค่ะ อยากแรกแล้วค่ะ เดินจะไม่ไหวแล้ว นน.ก่อนท้อง 45 ตอนนี้ 70 แล้วค่ะ.. ปวดขาหนีบมา ลุกที น้ำตาแตกค่ะเจบปวด

บ้านนี้24กันยาค่ะมีอาการเตือนมาเป็นเดือนแล้วก็หนักขึ้นเรื่อยๆกวาดมดลูกไปแล้ว3ครั้ง ตอนนี้39+1 ปากมดลูกไม่เปิดเลยซักเซนค่ะ🥹

บ้านนี้38w4วัน ก็อยากแตกแล้วค่ะอึดอัดมาก กำหนดคลอด28กันยา แต่พรุ่งนี้คุณหมอนัดอัตร้าซาวด์ต่ะ

บ้านนี้ก็กำหนด26กยเหมือนกันจร้ายังเงียบอยู่เลยอยากแตกมากๆแล้วอึดอัดสุดๆ 😍💓

10mo trước

อึดอัดไม่ไหวคะ😊

บ้านนี้40+2เเล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะอยากเจอเเล้วสิเเต่เหมือนน้องยังไม่อยากออก

10mo trước

15กันยาค่ะเเต่มีมูกใสมีท้องเเข็งเเล้วนานๆที่

เรากำหนดคลอด28กันยา ไม่มีทีท่าว่าจะปวดเลยจ้า เงียบมากแต่เจ็บจิมิประจำ

10mo trước

ทางนี้ปวดเตือนแล้วค่ะท้องแข็งบ้างแต่ยังไม่ท้องถี่ๆ