38w5วันแล้ว อึดอัดมากอยากคลอดแล้ว กำหนดคลอด26กันยา

38w 5วัน แม่ๆบ้านไหนคลอดแล้วบ้างค่ะ นัด26กัยาคะ อยากคลอดไม่ไหวแล้วค่ะ เริ่มมีท้องแข็งตั้งแต่เช้าแล้ว เป็นๆหายๆคะ

บ้านนี้38+4ปากมดลูกเปิด3เซ็นเเล้วค่ะเเต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด26กันยาเหมือนกันคะ วันนี้มีมูกเลือดออกมาทั้งวันเรยคะ

10mo trước

ไปแล้วคะหมอให้กลับบ้านคะ พยาบาลบอกว่าถ้าปวดท้องทุก5-10นาทีให้ไปใหม่คะ

บ้านนี้ก็26ก.ย.เหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เลย อยากคลอดเหมือนกันค่ะ

10mo trước

สู้ไปด้วยกันค่ะ

38+1บ้านนี้กำหนด30กันยา แต่แม่อยากคลอดแล้วอึดอัดไม่ไหว เดินลำบาก

10mo trước

ลุกนั่งลำบาก นั่งนานก็เหมื่อย

ทางนี้กำหนดคลอด 25 นี้จ้า ลุกนั่งปวดเข่ามากๆ แน่นอึดอัดมาก

10mo trước

ใช่ค่ะแม่เดินทีลำบากเจ็บไปหมด😊

บ้านนี้กำหนด 26 กันยาเหมือนกันค่ะ 38+5 แตกเรียบร้อยแล้ว 😊😊

10mo trước

งุ้ยแม่อิจฉาจังอยากแตกบ้างแล้ว❤️

บ้านนี้38+5 แล้ว กำหนด 27 กันยายน แต่ไม่มีวี่แววจะออกเลย

บ้านนี้กำหนด 27 กย. ค่ะ แต่อยากแตกแล้ว ขอหมอผ่า 21 นี้ค่ะ

เสียงหัวใจอันแรกที่หมอเขียนคืออะไรหรือค่ะ

บ้านนี้กำหนด27กันยา น้องรีบคลอดวันที่8กันยาค่ะ

10mo trước

งุ้ยยินดีด้วยคะ