38weeks.. cord coil

38w po aq ngaun, 2 weeks ng stock sa 2cm di na tumataas, possible daw na cordcoil baby ko kc mdyo mlpit sa leeg nung huling check up ko.. Niresitahan nia po aq ngaun ng eveningprimrose 3x a day iinsert sa pwerta.. Kaya po ba inormal delivery khit cordcoil ung baby or cs na talaga.

2 Các câu trả lời

Hi sis, 38 weeks na din ako, pano nalalaman yung cord coil? Thru ultrasound ba? Thanks

5y trước

Nung ngpacheck up po aq nung sept.4 sbi ng ob ko ung cord malapit sa leeg nkita nia sa monitor d sia sure kung nkapulupot sa leeg.. Possible daw na un ang dahilan kung bat nastuck sa 2cm for 2 weeks n today..

Hi, depende din talaga sa manganganak. Ako kase cordcoil din pero nailabas ko naman ng normal baby ko, though muntik na talaga ko ma-CS pero ang naging decision ng OB ko inormal na lang kase kaya ko naman daw mailabas ng normal. :)

5y trước

Sana nga po kyanin ko rin inormal balik ko ulit sa sept.12 pagdi pa rin aq maglabor aftr ko mglagay ng evening primrose induce labor n daw aq sa thursday.. Sna kayanin ng normal delivery.. Thanks momshie mdyo nbigyan aq ng pagasa ☺