Result BPS

Pag wala na po bang nakalagay sa result na cordcoil sa BPS ni baby, wala napo ba syang cord coil non??? kase nung unang ultra sound ko po may cord coil na nakalagay tas nung pangalawang ultrasound ko po wala napo nakalagay sa impression nya na cordcoil. Pahelp naman po sana natanggal na ung cordcoil ng baby ko sa leeg?

1 Trả lời

Siguro po. Pero mas maganda kung ipabasa nyo po sa ob nyo yung result at ipadiscuss nyo po sa inyo