evening primrose

38w here.. Mga momshie pano po ilagay yung evening primrose sa pwerta isisiksik ba sa loob or ok lng bsta npasok n sa loob.. 1st tym ko kc maglagay prang napunta lng kc sa panty ko tpos aftr 2 hrs. Pagihi ko yung part ng capsule n di pa natunaw sumama sa ihi ko.. D ko alam kung umabot ba yun sa cervix ko or nasayang lang.

1 Trả lời

Para po saan yun

5y trước

Pampalambot po ng cervix to induced labor, pde sia inumin or insert sa vagina depende sa ob mo..