Evening primrose oil capsule

#firstbaby #1stimemom Hey! Mommies sino po dito ang ni recitahan Ng Ob nila ng evening primrose oil capsule 4capsule in every 6 hrs at paano po ba ang tamang pag insert sa pwerta ng evening primrose oil capsule? I hope may maka tulong po sa akin. Thanks ang godbless po.

Evening primrose oil capsule
2 Các câu trả lời

hinga muna ng malalim and relax. then insert hanggang sa pinakamalalim na pwede mo siya itulak.

my OB suggested na tusukin muna ng malinis na karayom ung capsule before inserting it