มูกเลือดไหมคะ

38 week ใช่มูกเลือดไหมคะ ??

มูกเลือดไหมคะ
1 Trả lời

ปนเลือดค่า ไปหาหมอนะคะ ไม่ต้องรอเจ็บท้องหรือน้ำเดินค่ะ

3y trước

ท้องแรกจะนานคลอดนะคะ กว่าปากมดลูกจะเปิดจนคลอดได้ แรกๆตอนไปหาหมอ คุณหมออาจจะให้กลับมาบ้านก่อนและสังเกตตัวเองต่อไป อันนี้ปกตินะคะ ไม่ต้องกังวลค่า^^