ใช่มูกเลือดไหมคะ

38+6 แบบนี้ใช่มูกเลือดไหมคะวันนี้ไปตรวจภายในมาหมอบอกมดลูกเปิด1เซน หรือว่าเป็นเพราะตรวจภายในหรือมูกเลือดคะ #ท้องแรก

ใช่มูกเลือดไหมคะ
1 Trả lời

สังเกตอาการท้องแข็งหรือปวดท้องค่ะ ถ้าเป็นถี่ๆควรไปรพ.

1y trước

ใช่ค่ะ จะออกเมื่อโดนกระตุ้นหรือเช็คปากมดลูกแต่ถ้ายังไม่ได้โดนทั้ง2ควรไปรพ.ค่ะ