แบบนี้ มูกเลือดไหมคะ

รีบไปหาหมอค่ะแม่กำลังจะออกจาก รบ.เลยค่ะมีมูกเลือดออกบวกท้องแข็งคุนแม่อาจเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ไปโรงบาลเลยคะ เพราะเราเป็นอยู่ตอนนี้นอนโรงบาลฉีดยากระตุ้นปอด

รีบหาหมอนะค่ะแม่ อาจคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

ของเราเป็นมูกสีขาว เป็นอะไรไหมคะ

1y trước

คะขอบคุณค่ะ

ใช่ค่ะรีบไปหาหมอเลยนะคะ

หาหมอด่วนค่าาาา

ไปหาหมอยังค่ะ

หาหมอคะแม่