38 w ปากมดลูกเปิด 1 เซ็น

38 w เมื่อวันที่ 12 ก.ย ปากมดลูกเปิด 1 เซ็นแล้วค่ะ จนวันนี้ วันที่ 15 ก.ย มีอาการเจ็บเตือน หน่วงๆท้อง กับบางช่วงเจ็บไปถึงจิมิ แบบนี้ใกล้คลอดหรือยังคะ ต้องไป รพ เลยมั้ย รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ 🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก #กำหนดคลอดจริง26 ก.ย ค่ะ

1 Trả lời

1 เซ็นติเมตรคือแทบไม่ได้เปิดเลยนะคะ แม่พักผ่อนแล้วคอยให้มีอาการเพิ่มเติมอีกก่อนนคะ เช่น มีมูกเลือด ปวดถี่ๆ แบบสม่ำเสมอ