38+6 วีค ยังไม่มีอาการอะไรเลย😅

38+6วีค อยากคลอดมากค่ะ ท้องสอง ท้องแรกคลอด38 พอดี แต่ไม่ทรมานเท่านี้เลย นี้ลุกเดินนั่ง เจ็บร้าวไปหมด ท้องแข็งบ่อย ลูกดิ้นเจ็บร้าว ไปจิมิ ยันน่าขา ข้างขา นอนกลางคืนไม่เคยหลับ พลิกตัวก็ลำบากเจ็บตัว ฉี่ก็ติดขัด ฉี่ไม่สุด แม่ๆ ท่านใดเป็นบ้างคะ #อยากคลอดไวๆ มีวิธีอะไรบ้างค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่