38+5เริ่มมีอาการเเล้ว

38+5ใกล้คลอดเเล้วลูกเราจะดิ้นน้อยลงไหมค่ะส่วนมากลูกจะชอบโกงตัวอะค่ะ

มันปกติมากถ้าลูกดิ้นน้อยลงในช่วงนี้เพราะลูกตัวใหญ่มากเขาจะเอาพิ้นที่ไหนไปดิ้นตัวเขาเต็มมดลูกไปหมด โก่งตัวก็เป็นเรื่องธรรมดามากๆ ถ้าลูกดิ้นไม่ถึง5ครั้งต้องวัน ก็ไปหาหมอ อันที่จริงติดตามพัฒนาการของลูกในแอฟนี้เเต่ละช่วงอายุครรภ์เขาก็บอกนะคะว่าถ้าทารกมีการดิ้นน้องลงกว่าเดิมไม่ต้องตกใจเพราะเด็กตัวโต แม่ไม่ได้อ่านหรอคะ

ของเรา 39+2 ความรู้สึกเบาเหมือนกันค่ะ เมื่อวานเครียดจนไปหาหมอ พอตรวจดูลูกดิ้นปกติค่ะ หมอบอกว่า การรับความรู้สึกเราน้อยลงได้ เพราะเด็กเริ่มเต็มพื้นที่ท้องแล้วค่ะ ให้หมั่นสังเกตว่าใน 1 วันครบ 10 ครั้งมั้ย

1y trước

ออค่ะนู๋นึกว่านู๋เป็นคนเดียวที่ลูกดิ้นเบา

บ้านนี้ดิ้นน้อยเเต่ดิ้นเเรงค่ะชอบโก่งตัวเหมือนกัน กลับหัวเเบ้ว

1y trước

ใช่ค่ะดิ้นยุเเละชอบโกงตัวเหมือนกันค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y trước

นู๋ยากรุ้ว่าใกล้คลอดเเล้วลูกเราจะโกงตัวหรือขยับตัวเบาไหมค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่