สอบถามคะ ควรไปหาหมอหรือรอดูอาการก่อน

38+5w มีเลือดออกเหมือนประจำเดือน มีเจ็บท้องไม่มาก ปวดเหมือนปวดท้องประจำเดือน ใกล้คลอดยังคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามคะ ควรไปหาหมอหรือรอดูอาการก่อน

ขอบคุณแม่ๆทุกคนค้าา ตอนนี้คลอดน้องแล้วค้าาา🥰🙏

1y trước

ยินดีด้วยนะคะ

น่าจะปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ หาหมอด่วนเลยค่ะ

ควรไปหาหมอเลยค่ะให้ประเมินอาการก่อน

รีบไปหาหมอเลยค่ะ คลอดวันนี้แหละว่า

ไปหาหมอเถอะค่ะ ใกล้คลอดแล้วค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะคุณแม่

แนะนำหาหมอค่า

รีบไปเลยคะแม่

ไปหาหมอค่ะ