สอบถามคะ ควรไปหาหมอหรือรอดูอาการก่อน

38+5w มีเลือดออกเหมือนประจำเดือน มีเจ็บท้องไม่มาก ปวดเหมือนปวดท้องประจำเดือน ใกล้คลอดยังคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามคะ ควรไปหาหมอหรือรอดูอาการก่อน

ไปหาหมอค่ะ