แบบนี้เค้าเรียกว่าอ่ารัยหรอค่ะ

ไหลออกมาจากช่องคลอดแล้วตอนนี้ก็มีท้องแข็งน้องปั้นตัวบ่อยๆตอนนี้38+5แล้วค่ะ

แบบนี้เค้าเรียกว่าอ่ารัยหรอค่ะ

ตกขาวค่ะ ท้องแข็ง+ปั้น ถ้าถี่ทุก 5-10 นาทีไปหาหมอเลยค่ะ แต่ถ้าไม่ถี่ต้องรอเป็นมูกเลือดออก หรือน้ำคร่ำแตก ค่อยไปหาหมอค่ะ

ตกขาวจ้า