สอบถามค่ะทีมกุมภาเป็นยังไงกันบ้างคะ

38+5 weeks บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ท้องแรก แม่แอบตื่นเต้น กลัวได้ผ่า??

1 Trả lời

บ้านนี้ 39+2 แล้วจ้า เงียบเหมือนกัน

5y trước

วันนี้39วีคเต็มค่ะ วันอังคารนี้หมอนัดถ้ายังไม่คลอด หมอจะกระตุ้นไห้ค่ะ เสียวอยู่เหมือนกันค่ะแม่🤣