ท้องแรก 38+2 weeks

ลมพิษขึ้นเต็มเลยค่ะ มีใครเป็นไหมค่ะในช่วงวีคนี้แล้วทำยังไงหายค่ะ ขอประสบการณ์หน่อยค่ะเพราะคันมากทายาที่หมอให้มาก็ไม่หาย😔

1 Trả lời

เราเป็นอยู่ค่ะ ทรมานมากๆ เราเป็นตั้งแต่ 5 เดือน จนตอนนี้ 7 เดือน มีอาการทุกวัน ยิ่งไปกินอาหารที่กระตุ้นจะยิ่งเห่อคัน เช่นอาหารทะเล หมอบอกว่าเป็นที่ปล่อยสารออกมา ( จำชื่อสารไม่ได้) ไม่ได้เป็นอันตรายต่อแม่และเด็ก คลอดแล้วจะหายไปเอง สู้ๆคะ มีคนเป็นเพื่อนแล้วว แม่บ้านนี้ก็ทรมสนมาก เวลาไปกินอะไรผิดไป 😭😭😭

4y trước

ลายหมดทั้งตัวแล้วค่ะตอนนี้ทุกวันนี้เพราะอดเกาไม่ได้ สามีมองผ่านๆก็คงคิดว่าม้าลาย😣😭😭