ทำไงให้ปากมดลูกเปิดเร็วคะ

38+5 6:40มีมูกเลือดค่ะ มาหาหมอหมอบอกปากมดลูกเปิดแค่1เซน ให้นอนรอ จนตอนนี้เที่ยงคืนกว่ายังเปิด1เซนอยู่เลย ทำไงดีคะถึงจะเปิดไวๆ พอมีวิธีบ้างไหมคะ

พี่สาวเราโดนยาเร่งคลอดนอนเจ็บตั้งหลายชั่วโมงเลยค่ะ ปากมดลูกยังอยู่ที่1เซนเหมือนเดิม ตกมาช่วงเย็นหมอไม่รอ จบที่ผ่าค่ะ 😆

บ้านนี้ไปถึงโรงบาลเปิด3เซต​ นอนรอ​1ชั่วโมง​เปิดครบ10เซตหมอเตรียมตัว​กันแทบไม่ทัน🤣

บ้านนี้ เปิดแค่ 1 แซน ให้ยาเร่งคลอด ก้แล้ว ความดันสูง สุดท้ายจบด้วยผ่าค่ะ

เขามีลูกบอลโยคะให้เล่นมั้ยคะ ถ้าไม่มีก็เดินไปเดินมา นั่งท่าผีเสื้อค่ะ

บ้านนี้เปิดครึ่งเซนค่ะแม่ นอนดูอาการที่บ้านยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้น้ำเดิน โดนยาเร่งไป2รอบค่ะ ใช้เวลา8ชม.ปากมดลูกเปิด9เซน

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

10mo trước

5555 จริง

ปวดท้องไหมคะ

สู้ๆ ค่ะแม่