เรื่องของการตั้งครรภ์อันยาวนาน

38+4 เหลือเวลาอีก10วัน ครบกำหนดคลอด อาการมาทุกอย่าง เจ็บท้อง ท้องปั้น มูกใส มูกเหนียว แต่ก็ยังไม่อยากออกมา แม่เดินก็แล้ว นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว กินสับปะรดทุกวัน ยังเงียบกริบ 😂😂 สงสัยน้องรอวันที่หมอกำหนด น้องยังไม่อยากออก😂😂แม่สู้ชีวิตทุกวัน แต่น้องสู้กลับ 🤣🤣

สุ้ๆๆ อึดเข้าไว้😄