ท้องปั้น

ท้องปั้นมีวีธีแก้ยังไงบ้างคะ?ไปหาหมอมาแล้วไม่ดีขึ้นเลย

1 Trả lời

เป็นอาการของคนท้องค่า แต่ก็พยายามอย่ายืนนาน ๆ พอช่วยได้

5y trước

พอดีว่าพึ่งออกโรงบาลค่ะ😌ออกมาก้อทำงานมื้อเช้า เหนื่อยจนไชปไม่เป็นเรยคิดว่าถ้านั่งทำงานไม่รัย เหนื่อยมากเลยค่ะ หน้าท้องก้อเรยเจบ🤣เดินบ่อยก้อเจ็บอีก