38+4 ยังเงียบมาก แม่คนๆอื่นเป็นยังไงบ้าง

ท้องแรกไม่มีวี่แววจะปวดท้องเลย อยากแตกมากแล้วตอนนี้ให้พ่อตามก็ยังเงียบอยู่🤣 ลูกดิฉันยังไม่อยากออกมาเลย🤣

บ้านนี้40วีคแล้วยังไม่มีทีท่าว่าน้องจะออกเลยค่ะ หมอนัดผ่าแล้วค่ะ ครบกำหนดคลอดวันนี้น้องก็ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ

2y trước

สู้ๆ นะแม่ บ้านนี้หมอนัดผ่าเหมือนกัน

บ้านนี้38+6 มีท้องแข็งบ้างเป็นบางที แต่ไม่บ่อย สงสัยต้องโดนหมอกระตุ้นก่อน😂 อิแม่คือระบมไปหมดแล้ว

2y trước

ทั้งบวม ทั้งระบม😄

38+4 ยังเงียบเหมือนกันค่ะ ทำทุกวิธีทางแล้วก้อยังเงียบกริ๊บเหมือนเดิม😂

2y trước

เหมื่อนกันค่ะ เดินไม่ไหวแล้ว

38+4 เท่ากันเลยค่ะ ไม่มีวี่แววเหมือนกัน

2y trước

อยากแตกมากแล้วว🤣

38+5เงียบมาก หมอนัดผ่าแล้ว

2y trước

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ หมอนัดผ่าเหมือนกัน

สู้ๆ นะคะแม่

2y trước

ขอบคุณนะค่ะ