กำหนดคลอด25มกรา ยังเงียบอยู่เลย

38+4 กำหนดคลอด25มกรา ไม่มีวี่แววเจ็บเตือนหรืออะไรเลย 😂 อยากแตกมาก อยากเห็นหน้าตัวเล็กแล้ว มีแต่จี๊ดๆท้องน้อย ไม่สังเกตุอาการก็ไม่รู้ว่าตัวเองเจ็บ5555#ท้องแรกคะ

กำหนดคลอด25มกรา ยังเงียบอยู่เลย

ขอ​ถาม​หน่อย​ค่ะ​แม่​น้อง​ไมถ่าย​มา4วัน​แล้ว​คะ​ทำยังไง​คะ​