กำหนดคลอด25มกรา ยังเงียบอยู่เลย

38+4 กำหนดคลอด25มกรา ไม่มีวี่แววเจ็บเตือนหรืออะไรเลย 😂 อยากแตกมาก อยากเห็นหน้าตัวเล็กแล้ว มีแต่จี๊ดๆท้องน้อย ไม่สังเกตุอาการก็ไม่รู้ว่าตัวเองเจ็บ5555#ท้องแรกคะ

กำหนดคลอด25มกรา ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้กำหนด24มกราค่ะ หมอพึ่งให้กลับบ้านวันนี้ ปวดท้องมา2วันไปนอนกระตุ้นคลอดปากมดลูกไม่ยอมเปิด นัดเร่งคลอด1กุมภาค่ะ

4y trước

บ้านนี้ก็ไม่มีเจ็บท้องอะไรเลย ภาวนาอย่าโดนเร่งคลอดเลยค่ะ ตอนนี้39+5 เหลืออีก1วันพร้อมมากค่ะ สู้ๆนะคะแม่ 😍💗

25 มค.เหมือนกันค่ะ มีแค่ท้องแข็งเบาๆ บางทีก็แยกไม่ออกว่าน้องโก่งตัวหรือมดลูกบีบ เครียดมากตอนนี้กลัวโดนเร่งคลอด😂

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ กลัวโดนเร่งคลอดเหมือนกัน น้องดิ้นเก่งมาก ส่วนใหญ่ท้องจะแข็งแบบน้องโก่งตัวค่ะ ยังไม่มีเจ็บท้องหรือมดลูกบีบตัว สู้ๆนะคะแม่ เดี๋ยวก็ได้เจอน้องค่ะ😍💗

คลอดง่ายๆนะคะแม่สู้ๆนะคะเดี๋ยวก็ได้เห็นน้องแล้วสุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งสองนะคะ🙏🏻🥰🎊

4y trước

อาจเป็นเพราะครรภ์ มดลูกของคุณแม่จะขยายใหญ่ขึ้นอาการปวดแบบนี้ไม่เป็นอันตรายจึงไม่ต้องกังวล แต่ถ้ามีอาการปวดอย่างรุนแรงและมีเลือดออกด้วย แม้จะมีเลือดออกเพียงนิดเดียวก็ควรไปพบแพทย์ในทันทีนะคะแม่

บ้านนีกำหนดคลอด20 มกรา ยังไม่มีอาการเลยจร้า หมอนัด27 สงสัยต้องขึ้นเขียงไม่อยากเร่งคลอด🤣🤣

4y trước

โดยเร่งเจ็บทรมานที่สุดอยู่นะแม่ บ้านนี้ก็แอบกลัวๆอยู่ค่ะว่าจะโดนเร่งรึป่าว สู้ๆนะคะขอให้น้องคลอดง่ายๆไม่ทรมานแม่นะเพื่อลูก แม่ทำได้ค่ะ ✌️💓

เลยมา2วันล่ะค่ะ​ ยังไม่ยอมออกเลย หมอนัดอีกทีวันจั​นทร์​นี้ค่ะ​ อยากคลอดแย่ล่ะ

4y trước

ยังไม่มีการกระตุ้นเลยค่ะ​ น่าจะได้ส่งตัวไปอีก​ ร.พ.​ รอแล้วรออีกค่ะแม่

เงียบเหมือนกันค่ะ หมอนัดผ่า28นี้แล้วกลัวคลอดเองไม่ได้น้ำหนักน้องเยอะ😓😓

4y trước

บ้านนี้ก็กังวลค่ะ แม่ตัวเตี้ย และตัวเล็ก ไม่รู้จะเกิดเองได้หรือปล่าว กลัวถึง รพ.จะเจ็บสองต่อ 😥 ยังไงก็ขอให้แม่สู้ๆนะคะ ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูก น้องออกมาแข็งแรงๆค่ะแม่ 😍💗

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เจ็บเตือนหลายวันแล้วแต่ไม่คลอดสักที38+1แร้วค่ะ

4y trước

ไม่นานเกินรอแล้วค่ะแม่ สู้ๆนะคะอีกนิดเดียว

1กุมภาค่ะยังไม่มีวี่แววที่จะคลอดเลยค่าอยากแตกแล้ว สู้ๆค่ะแม่✌💖

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ขอให้แม่สู้ๆเช่นกันค่ะคลอดง่ายๆนะคะอีกนิดก็จะได้เจอน้องแล้วน๊า บ้านนี้ยังไม่แตกเลยเหมือนกันค่ะ อีกแค่1วันจะครบกำหนดคลอดแล้ว.😍💗

39+1ค่ะ หมอนัดผ่าพรุ่งนี้แล้วน้องไม่กลับหัว ทั้งกลัว ทั้งตื่นเต้น

4y trước

งือ สู้ๆนะคะแม่ต้องเตรียมพร้อมเพื่อตัวเล็กนะแม่ ดีจังแม่จะได้เจอน้องแล้ว แต่บ้านนี้ พรุ่งนี้ก็40วีคแล้ว น้องยังไม่ยอมออกมาเลย อยากแตกมากค่ะ🤣💓

ขอ​ถาม​หน่อย​ค่ะ​แม่​น้อง​ไมถ่าย​มา4วัน​แล้ว​คะ​ทำยังไง​คะ​