กำหนดคลอด25มกรา ยังเงียบอยู่เลย

38+4 กำหนดคลอด25มกรา ไม่มีวี่แววเจ็บเตือนหรืออะไรเลย 😂 อยากแตกมาก อยากเห็นหน้าตัวเล็กแล้ว มีแต่จี๊ดๆท้องน้อย ไม่สังเกตุอาการก็ไม่รู้ว่าตัวเองเจ็บ5555#ท้องแรกคะ

กำหนดคลอด25มกรา ยังเงียบอยู่เลย

กำหนดคลอด 19 มกรา ยังไม่มีอาการเลยค่ะ 25นี่ ต้องขึ้นเขียงแล้ว😂😂

4y trước

555เหมือนกันเลยค่ะแม่ ไม่มีอาการเลย สงสัยต้องขึ้นเขียงแล้วจริงๆ🤣 สู้ๆนะแม่ จะได้เจอน้องแล้วค่ะ 😍💗

บ้านนี้กำหนด 10 กุมภา แตกเรียบร้อยเเล้วค่ะ😂😂แตก 21มค2021

4y trước

ดีใจด้วยนะคะแม่ สมาชิกใหม่ของบ้านดีใจแทนค่ะ น้องออกมาแล้ว คงโล่งมาก 🤣 บ้านนี้ไม่ไหวแล้วค่ะแต่ยังเงียบอยู่เลย ยังไงก็ขอให้น้องแข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนะคะ😍💗

39+4 อาการเดี่ยวกันเลยค่ะ เงียบมาก กำหนดคลอดวันที่26 ม.ค

4y trước

สู้ๆนะคะแม่อีกนิดเดียว ตอนนี้39+5แล้วค่ะ ยังเงียบยังไม่ได้ตลอดเลยค่ะ😂 อยากแตกมาก ขออย่าให้โดนเร่งคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ก้อ25มกราคม..ยังเงียบอยู่เลย#คลอดธรรมชาติ

4y trước

น้องคลอดวันที่ 24 มกรา ค่ะ แอบแตกก่อน1วัน😍

บ้านนี้ก็ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ.. นัดผ่า​ 28​ ม.ค.​

4y trước

ขอบคุณค่ะ​ ตั้งใจจะคลอดเองแต่คุณหมอบอกว่าแม่มีความเสี่ยงสูงผ่าจะปลอดภัยกว่า

บ้านนี้24มกราๅก้ไม่มีวี่แววเจ็บเรยจ๋า

4y trước

คลอดธรรมชาติคร้าคงได้เจอยาเกินกำหนด1วันแล้วยังไม่มีวี่แววเหมือนเดิม

25มกราเหมือนกันเลยยังไมีมีวี่แววเลย

4y trước

ขอเราถ้าไม่คลอดก็นัด26อัตร้าซาวค่ะ

39wแล้วอาการเงียบมากกำหนดคลอด30มกราคม

4y trước

ขอบคุณค้า

25มกราเหมือนกันค่ะยังเงียบอยู่เลย

4y trước

วันจันทร์ค่ะแม่ ดูว่าน้องจะมาตรงกำหนดรึป่าวนะ🤣 สู้ๆนะคะ เพื่อตัวเล็ก แม่ๆทำได้😍✌️

กำหนด25มคเหมือนกันคะเงียบกริ้บ

4y trước

เงียบมากเลยเหมือนกันค่ะ สงสัยน้องอยู่ในนี้อบอุ่นยังไม่อยากออกมา🤣 ยังไงก็ให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ สู้ๆค่ะแม่😍💗