ทีมตุลา💜

38+3w ปวดท้องตั้งแต่เมื่อคืน ตอนเช้ามาหาหมอ นอนดูอาการต่อไปจ้า กำหนดคลอด21ตุลา แม่คาดว่าหน้าจะแตกวันนี้ ขอกำลังใจหน่อยคะ💜

ทีมตุลา💜

21ตุลาเหมือนกันค่ะแม่เมื่อวานมีมูกเลือดพร้อมกับปวดท้องปั้นทุก5นาทีไปหาหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดอิแม่กะเลยได่กลับมารอดูอาการที่บ้านต่อจ้าพอมาวันนี้ไม่มีอาการท้องปั้นหรือปวดท้องเลยจ้ามีแค่มูกเลือดออก หมอบอกรอไห้ปวดหนักๆยาวๆค่อยกลับมาโรงบาลอีกจ้า

4y trước

อยากคลอดบ้างแล้วอะค่ะแม่ ขอไห้แม่คลอดง่ายๆนะค่ะแม่มีอาการอะไรมั้งมั้ยนอกจากปวดท้องแล้วปากมดลูกแม่เปิดกี่เซนแล้วค่ะ

40+1w มีมูกเลือดสีน้ำตาลออกมา แต่ทางโรงบาลบอกว่าให้มาหาหมอตอนที่เจ็บท้องคลอดแบบว่าทนไม่ไหวแล้ว โรงบาลที่สวีเดนไม่ดีเหมือนเมืองไทยเลย นอนรอเจ็บท้องที่บ้านยาวไปค่ะ สู้ๆนะแม่

แข็งแรงปลอดภัย​ ทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค่ะ บ้านนี้20ตุลาจ้า​ ยังไม่เจ็บท้องเตือนเลยค่ะ​ แต่รุ้สึกเจ็บที่จิ๋ม3คืนแล้วค่ะ​ ไม่รุ้ว่าควรทำยังไง​ แม่ๆบ้านไหนรู้​ แนะนำหน่อยนะค่ะ

4y trước

เจ็บแบบนี้3-4คืนแล้วค่ะ​ ต้องเจ็บแบบนี้ไปอีกกี่วัน​ค่ะ ถึงจะเจ็บท้องคลอด

บ้านนี้กำหนดคลอด21ตค. เหมือนกันเลยค่ะ แต่ยังไม่มีอาการใดๆ หมอนัดกระตุ้นวันที่14 นี้ ตื่นเต้นๆ เป็นกำลังใจให้นะคะแม่

อิจฉาจังเลยค่ะจะคลอดแล้วบ้านนี้ไปกระตุ้นมาแล้วยังไม่มีอาการเลยค่ะกระตุ้นมาได้5วันแล้งวเงียบมากตอนนี้39+5วีคค่ะ

4y trước

นอนปวดท้องแต่เช้า ปากมดลูกเปิดไม่กี่เซน ไปนอนดูอาการยาวๆจ้า😖 ปวดสุดๆ

วันนี้ไปคลีนิคหมอตรวจปากหมดลูกเปิด2เซน แต่ยังไม่มีอาการอะไร รอยุบ้าน หมอบอกเปิด3เซนถึงให้นอนโรงบาลคะ รอๆ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ บ้านนี้อยากให้ออกมาจะแย่

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ. ปวดท้องปั้นเก่งมากค่ะ กลัวไปแล้วหมอให้กลับบ้าน อีก ค่ะ

สู้ๆคะ บ้านนี้กำหนด 20ตุลา มีปวดๆบีบมดลูกบางครั้งแต่ยังไม่มีทีท่าจะออก😂😂

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยจ้า แต่ยังไม่มีอาการใดๆทั้งสิ้น ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

4y trước

เหมือนน้องไม่อยากออก ปวดท้องนอนดูอาการต่อไปจ้า😖