ทีมตุลา💜

38+3w ปวดท้องตั้งแต่เมื่อคืน ตอนเช้ามาหาหมอ นอนดูอาการต่อไปจ้า กำหนดคลอด21ตุลา แม่คาดว่าหน้าจะแตกวันนี้ ขอกำลังใจหน่อยคะ💜

ทีมตุลา💜

กำหนดวันเดียวกันเลย แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ คลอดง่ายๆนะค่ะคุนแม่😊😊

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยอยากให้ออกไวๆแล้ว

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลุกนะค่ะ บ้านนี้กำหนด 25 ตุลาแต่ยังเงียบอยุ่😅

สู้ๆๆนะค่ะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

ขอให้แม่คลอดง่ายๆอย่าปวดท้องนานทรมานนะค่ะปลอดภัยทั้งแม่ลูกจ้า❤️

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ เรา38+5week ยังไม่มีวี่แววเลย อยากคลอดจะแย่แล้ว

คลอดง่ายๆ​สุขภาพ​แข็งแรง​ปลอด​ภัย​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะ​ค่ะ​

ขอให้แข็งแรงนะคะ บ้านนี้อยากแตกเหมือนกัน แต่ยังเงียบอยู่เลย

สู้ๆนะคะ​ กำหนดวันเดียวกันเลย​ บ้านนี้ยังเงียบกริบเลยค่ะ✌🏻

สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้กำหนด20ตุลาแอบอิจฉาแม่จะได้เจอน้องแล้ว😍

4y trước

ขอบคุณค่ะ😃