ท้องแข็ง

38+2วีค หมอนัดท้องแข็งตั้งแต่6โมงเช้า ไปรพ.น้ำหนักไม่ขึ้นโดนตรวจคลื่นหัวใจลูก มีอาการท้องแข็งถี่แต่เครื่องจับไม่ค่อยได้ โดนส่งไปตรวจ คลื่นหัวใจอีกรอบที่ห้องคลอด พยาบาลบอกปกติ แต่ท้องแข็งตลอดเวลาทั้งวัน ตรวจภายในปากมดลูกยังไม่เปิด กลับบ้านได้แต่ท้องแข็งตลอดเวลาไม่มีนิ่มเลย จนถึงเช้านี้ นอนก้แข็งตลอด เวลาลูกดิ้นแทบไม่รู้สึก พยาบาลยอกใกล้คลอดเป็นงี้ ใครเป็นบ้างคะ รู้สึกแปลกๆที่ท้องแข็งตลอดเวลา

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ อาการเจ็บเตือนแต่บ้านนี้ท้องเเข็งบ่อย 1ชม. เเข็งเกิน4ครั้ง หมอให้แอดมิทรพ.1อาทิตย์เต็มก็ไม่คลอดจนได้ผ่าค่ะ สู้ๆนะคะ ถ้าเเข็งมากทนไม่ไหว มีมูกเลือด น้ำเดิน รีบไปรพ.นะคะ

5y trước

ขอบคุณนะค้า ตอนนี้ได้แต่รออาการปวดกะน้ำเดิน